Làm Đẹp Vóc Dáng

Hà Hồ chia sẻ bí quyết săn chắc da trong video 3 phút

Trong video chia sẻ bí quyết săn chắc da eo vào ngày 8/4, Hồ Ngọc Hà tin dùng bộ sản phẩm Slimming Body SB-II.

Video đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng chỉ sau một thời gian ngắn. Với thời lượng hơn 3 phút, nữ ca sĩ gói gọn toàn bộ cách lấy lại độ săn chắc, đàn hồi cho da, nhất là vùng eo, sau khi sinh mổ lần hai.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Là một người mẹ, việc chăm con được ưu tiên hàng đầu, nhưng không vì thế mà Hà quên mất việc chăm sóc bản thân mình. Bộ sản phẩm Hà tin dùng là Slimming Body SB-II, bao gồm một chai tinh dầu, một đai quấn nóng, màng bọc nilon và thước dây. Khi các bạn sử dụng chỉ cần massage nhẹ trên vùng bụng từ 2 đến 3 phút”.

Hồ Ngọc Hà sử dụng bộ sản phẩm Slimming Body SB-II.

Hồ Ngọc Hà sử dụng bộ sản phẩm Slimming Body SB-II.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ cũng cho biết thêm, da sau sinh rất nhạy cảm nên chị em phụ nữ cần sử dụng các sản phẩm dịu nhẹ, lành tính và phù hợp với làn da để tránh kích ứng.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe dáng.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe dáng.

Với những chia sẻ chân thật, gần gũi của Hồ Ngọc Hà, nhiều người hâm mộ để lại bình luận với nội dung sẽ lưu video để có một vòng eo săn chắc. Bởi lẽ, đối với phụ nữ, hình thể đẹp là một lợi thế lớn, giúp họ tự tin, thu hút và tỏa sáng hơn.


Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng hai lần chia sẻ về sản phẩm này. Cô cho biết, bản thân tin dùng những sản phẩm lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên nên chọn Slimming Body ngay từ khi sinh hai bé được một tháng.

Bộ ủ nóng săn da Slimming Body có thành phần từ những tinh dầu tự nhiên như gừng, quế, nghệ,… giúp chị em cải thiện da hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Hồ Ngọc Hà khẳng định nếu không có những phương pháp phù hợp hay sự hỗ trợ từ các sản phẩm an toàn, hiệu quả, việc tìm lại vòng eo săn chắc sẽ là một công cuộc khó khăn.

Đăng kèm với đoạn video này, nữ ca sĩ gửi gắm một lời nhắn nhủ truyền cảm hứng tới người xem: “Phụ nữ đừng quên yêu thương bản thân mình”.

Tìm hiểu thêm hành trình về lại dáng và những chia sẻ bí quyết săn chắc da sau sinh của Hot Mom VĂN THỊ THUÝ KIỀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *